Sự thật về phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo đúng hay sai

Ngày đăng: 16-05-2017 14:58:06

Theo một số tin đồn gần đây chúng tôi nhận được phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo. Chi phí ở đây rất cao và thông tin cá nhân không được bảo mật. Bên cạnh đó các bác sĩ còn rất thờ ơ với bệnh nhân tới khám. Bắt làm hết thí nghiệm này tới thí nghiệm kia vừa tốn thời gian lại rất lâu. Những thông tin trên đúng hay sai, nó có phải là sự thật hay không?

Xem thêm thông tin tại: http://beautifulvn.com/phong-kham-da-khoa-3-thang-2-lua-dao/

Để giúp các bạn yên tâm hơn khi lựa chọn phòng khám của chúng tôi. Hãy tham khảo các thông tin sau và đưa ra nhận định cuối cùng cho bản thân mình.

Cảm nhận của bệnh nhân khi nghe khám tại phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Mắc phải bệnh viêm ngứa phụ khoa, tôi từng rất ngại khi khám và điều trị. Việc tới các bệnh viện thì số lượng bệnh nhân lại quá đông và thời gian chờ đợi rất lâu. Được bạn bè giới thiệu, tôi đã tới phòng khám đa khoa 3 tháng 2 và kết quả rất bất ngờ. Trong hơn 2 tháng điều trị, bệnh của tôi đã hoàn toàn được chữa khỏi. Các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ và dặn dò rất kỹ lưỡng. Việc phòng khám đa khoa 3/2 lừa đảo là sai sự thật. Bạn không nên chỉ nghe từ những lời đồn đại bên ngoài mà đưa ra kết luận cuối cùng. Cảm ơn phòng khám rất nhiều! (Thanh Tuyền – Long An).

Lần đầu tiên tới khám tại một phòng khám tư nhân, tôi rất hoang mang bởi nghe nói: Giá thành của những phòng khám này thường cao hơn so với mặt bằng chung rất nhiều. Lựa chọn cơ sở khám bệnh không tốt còn dẫn tưới tình trạng tiền mất tật mang. Nhưng khi khám và điều trị tại 3/2, tôi thật sự rất an tâm. Từ khâu dịch vụ tới chất lượng đều hoàn toàn tốt. Bệnh cũng được chữa trong thời gian rất nhanh. Qua những gì mắt thấy tai nghe, tôi không nghĩ đây là một phòng khám lừa đảo như những thông tin đồn đại trên. (Tú Anh – TP.HCM)

Sự thật đằng sau phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo

Thành lập vào tháng 3 năm 2012. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là cái tên được rất nhiều người biết tới. Hằng năm chúng tôi đều nhận được những phản hồi rất tốt. Đó cũng chính là nguồn động lực cho phòng khám chúng tôi lỗ lực và cố gắng nhiều hơn.

Vì mục tiêu hướng tới sức khỏe cộng động. Những phản hồi trên là hoàn toàn có thật và có căn cứ. Không phải tự nhiên mà những bệnh nhân lại phản hồi về phòng khám chúng tôi như vậy. Tất cả đều dựa vào chất lượng mà chúng tôi đạt được suốt trong những năm qua.

Cơ sở hạ tầng

Nằm ngay tại trung tâm quận 11, với địa chỉ 1505 - 1507 – 1509, đường 3/2. Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 là cái tên bạn không nên bỏ lỡ. Được thiết kế với 9 tầng riêng biệt với diện tích rộng và vô cùng thoáng mát. Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm thấy thông qua các thiết bị định vị của mình.

Quầy lễ tân, văn phòng làm việc, phòng khám bệnh, phòng hồi sức cấp cứu đều được thiết kế riêng. Đảm bảo một môi trường yên tĩnh không ồn ào giúp bệnh nhân yên tâm dưỡng bệnh.

Chất lượng dịch vụ

Ngay từ khâu tư vấn, bệnh nhân có thể tham gia chat online hoặc gọi trực tiếp để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Có thể lấy mã số khám và sắp xếp lịch trước cho mình. Bạn có thể hoàn toàn chủ động trong mọi tình huống.

Ngay tại phòng khám thủ tục cũng rất đơn giản và nhanh chóng. Người bệnh sẽ được hướng dẫn cụ thể và đưa tới tận khu vực điều trị.

Đội ngũ y bác sĩ

Từng được đào tạo tại nước ngoài và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Các bác sĩ ở phòng khám đa khoa 3 tháng 2 đều là những người giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề. Dù có bất cứ câu hỏi nào bạn chưa rõ đều có thể hỏi mà không cần ngại vấn đề gì.

Việc đưa ra ý kiến bác sĩ thiếu chuyên nghiệp là không hề có và không đúng sự thật. Bạn nên có những phân tích cụ thể để đưa ra nhận định chung cho bản thân mình.

Trang thiết bị hiện đại

Những trang thiết bị tại phòng khám đều được nhập khẩu tại nước ngoài với độ chính xác cao. Với nhu cầu của người bệnh ngày càng tăng cao, sử dụng các công cụ y tế chính xác sẽ góp phần giúp bệnh nhanh khỏi hơn. Đó là lí do tại sao phòng khám chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ và trang thiết bị làm nền tảng cho mình.

Chi phí khám bệnh

Theo chỉ định của bộ y tế, các khoản thu tại phòng khám hoàn toàn phù hợp với mọi đối tượng. Tất cả sẽ được công khai rõ ràng cho bệnh nhân. Hoàn toàn không có vấn đề tư lợi cá nhân, nhận hối lộ để được ưu tiên khám trước. Những khoản thu bạn không thực hiện sẽ không phải chi trả. Nếu có thắc mắc gì có thể hỏi trực tiếp để nhân viên giải thích và điều chỉnh hợp lý.

Kết luận

Phòng khám đa khoa 3 tháng 2 lừa đảo chỉ là thông tin thất thiệt. Bạn nên có những kiểm định chính xác trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Chúng tôi cam kết những quyền lợi bạn nhận được là hoàn toàn chính xác. Đến với chúng tôi sức khỏe của bạn sẽ luôn được đảm bảo và điều trị trong thời gian sớm nhất.

 

Bình luận

Bài viết liên quan