Những điều cần lưu ý khi phẩu thuật thẩm mỹ

Ngày đăng: 02-06-2017 15:51:08

Bạn có nghĩ đến việc có một thủ tục mỹ phẩm? Cho dù bạn đang xem xét một thủ thuật ít xâm lấn hơn như Botox hay phẫu thuật thẩm mỹ đầy đủ như cấy ghép vú, bạn nên làm nghiên cứu của mình. Bạn có thể bắt đầu bằng cách tìm kiếm thủ tục trong danh sách các tờ rơi thông tin trên trang này, hoặc duyệt qua các tab trình đơn. Tất cả các thủ tục mỹ phẩm mang một mức độ rủi ro. Phẫu thuật thẩm mỹ có nguy cơ lớn hơn các thủ thuật không phải phẫu thuật.

Điều quan trọng là bạn chọn một bác sĩ phẫu thuật tại phong kham phu khoa có thẩm quyền để thực hiện thủ tục và có bảo hiểm thích hợp. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn cân nhắc đến chi phí vì điều đó không bình thường đối với phẫu thuật thẩm mỹ sẵn có trên NHS . Bạn nên tính bất kỳ chi phí bổ sung nào cho việc chăm sóc sau sinh và phẫu thuật trong tương lai, và sửa chữa bất cứ điều gì sai. Nếu bạn chắc chắn muốn tiến hành phẫu thuật, bạn sẽ cần chọn bác sĩ phẫu thuật và bệnh viện để thực hiện quy trình của mình và làm theo các bước từ đó.

 

 

Tại sao hướng dẫn này được sản xuất?

 

Trong những năm gần đây, số lượng nam giới và phụ nữ chọn phẫu thuật thẩm mỹ và thủ thuật ít xâm lấn hơn như Botox và chất bổ sung đã tăng lên. Đáng lo ngại, điều này xảy ra vào thời điểm một cuộc duyệt xét độc lập vào năm 2013 nêu bật mối quan ngại nghiêm trọng về ngành công nghiệp thủ công mỹ phẩm. Tổng quan đưa ra các quy định chặt chẽ hơn và nghiêm ngặt hơn đối với các quy trình mỹ phẩm không phẫu thuật và đưa ra một số khuyến cáo khác để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. 

Xem thêm nhiều hơn tại http://beautifulvn.com/

 

Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc có thông tin chính xác và tư vấn cho bệnh nhân. Đó là lý do tại sao NHS Choices hướng dẫn các thủ tục thẩm mỹ đã được tạo ra. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn hiểu được những rủi ro và hiệu quả của các quy trình mỹ phẩm khác nhau và cuối cùng giúp bạn quyết định liệu phẫu thuật thẩm mỹ có phù hợp với bạn hay không. 

 

 

Cải tiến

 

Chính phủ hoan nghênh đánh giá (PDF, 1.9Mb) và chấp nhận hầu hết các khuyến nghị để đảm bảo an toàn cho bệnh nhân. Bộ Y tế đã làm việc với các tổ chức chủ chốt để thực hiện các khuyến nghị này. Cải tiến hiện đang được thực hiện. Các bác sĩ thực hiện thủ tục thẩm mỹ bất cứ nơi nào ở Anh đã được ban hành kèm theo hướng dẫn mới của Hội đồng y tế chung (GMC) để đảm bảo rằng họ cung cấp sự chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

 

Địa chỉ khám phụ khoa cũng đã phát triển các tiêu chuẩn chuyên nghiệp cho tất cả các bác sĩ phẫu thuật thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Và RCS sẽ sớm giới thiệu một hệ thống chứng nhận phẫu thuật thẩm mỹ mới . Điều này có nghĩa là bạn sẽ có thể tìm được một bác sĩ phẫu thuật đáp ứng các tiêu chuẩn RCS về thủ thuật mà bạn quan tâm, nếu bạn chắc chắn muốn tiếp tục.

 

Sợi tai là một thủ tục đơn giản và an toàn thường được thực hiện trên trẻ sơ sinh để sửa tai nhô ra. Nó thường được thực hiện trong ba tháng đầu tiên của sự ra đời vì đây là khi nó rất có thể có hiệu quả. Việc nẹp tai chỉ được thực hiện ở trẻ dưới 6 tháng tuổi. Sau sáu tháng, sụn trong tai trở nên quá khó khăn để được sửa lại bằng dây nẹp và phẫu thuật là phương án điều trị duy nhất. Thông tin về phẫu thuật chỉnh sửa tai, hoặc otoplasty, được cung cấp ở nơi khác (đọc về phẫu thuật chỉnh sửa tai ).

 


Sợi nẹp là gì?

 

Các nẹp tai có sẵn trong một số cuộc phẫu thuật của GP. Đây là một thủ tục đơn giản và không đau. Việc nắn sẹo bao gồm việc đặt lại sụn mềm và sử dụng các nẹp nhỏ để giữ tai ở vị trí mới. Các nẹp được giữ ở vị trí bằng băng nhỏ. Tai của em bé sẽ được dán lên cạnh đầu bằng một miếng băng lớn hơn. Có thể có một chút kích ứng da nhẹ từ băng được sử dụng để giữ các nẹp tại chỗ, mặc dù điều này là rất hiếm.

 

Bao lâu thì cần phải nối lại?

 

Thời gian nẹp cần được yêu cầu phụ thuộc vào thời điểm bắt đầu điều trị. Tại phòng khám phụ khoa uy tín các thanh nẹp trước đó được bắt đầu, ít thời gian hơn các nẹp cần thiết. Ví dụ, nếu nẹp bắt đầu khi một đứa trẻ được một vài tuần, nó sẽ chỉ cần cho khoảng hai tuần. Tuy nhiên, nếu nẹp núm vú bắt đầu khi con bạn bốn hoặc năm tháng tuổi, dây nẹp sẽ cần thiết trong vài tháng.


Là nẹp có hiệu quả?

 

Nếu được thực hiện trong bốn tuần đầu đời (giai đoạn sơ sinh), sọc tai thường rất hiệu quả trong việc điều chỉnh tai nhô ra của trẻ và ngăn ngừa sự cần thiết phải phẫu thuật sau này.

 

Bình luận

Bài viết liên quan