Những điều cần biết về tránh thai bằng bao cao su

Ngày đăng: 09-09-2016 15:25:20

Bao cao su, túi nhỏ mỏng làm bằng cao su (cao su), nhựa (polyurethane, nitrile, hoặc polyisoprene) hoặc bằng da cừu, mà bao gồm dương vật của bạn trong khi quan hệ và thu thập tinh dịch (kiêm). Bao cao su ngăn chặn tinh trùng từ đi vào các âm đạo , do đó tinh trùng không thể gặp gỡ với một quả trứng và gây ra thai. Bao cao su cũng ngăn ngừa STDs bằng cách bao phủ dương vật. Điều này ngăn cản tiếp xúc với tinh dịch và dịch âm đạo, và hạn chế tiếp xúc da-da tiếp xúc có thể lây lan bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục. Theo phòng khám phụ khoa ở tphcm bao cao su bằng da cừu không bảo vệ chống lại các bệnh STDs.

Đừng bao cao su giúp bảo vệ chống lại STDs?

Sử dụng bao cao su mỗi khi bạn có miệng, hậu môn hay âm đạo là cách tốt nhất để giảm nguy cơ mắc hoặc lây nhiễm qua đường tình dục. Bao cao su bảo vệ bạn và đối tác của bạn từ STDs bằng cách ngăn cản tiếp xúc với chất dịch cơ thể (như tinh dịch và dịch âm đạo) có thể mang bệnh nhiễm trùng. Và bởi vì bao cao su bao gồm dương vật của bạn, họ giúp bảo vệ chống lại STDs nhất định như herpes và mụn cóc sinh dục được trải qua cảm xúc da-da (nhưng họ không làm việc cũng như để ngăn chặn các loại da với da của STDs, vì bao cao su không bao gồm tất cả các da gần bạn bộ phận sinh dục ).

Bao cao su không chỉ cho dương vật - bạn có thể sử dụng bao cao su cho an toàn tình dục bằng miệng trên âm hộ , quá. Chỉ cần cắt bao cao su lên một bên, mở nó lên, và đặt nó trên âm hộ. Ngoài ra còn có bao cao su nữ (đôi khi được gọi là bao cao su bên trong) mà bạn mặc bên trong của bạn âm đạo hoặc hậu môn để giúp ngăn ngừa mang thai và các bệnh STDs. Bao cao su là hữu ích cho tất cả mọi người!

Bao cao su là loại duy nhất của kiểm soát sinh ra có mà còn giúp bảo vệ chống lại các bệnh STDs. Vì vậy, ngay cả khi bạn đang sử dụng một hình thức kiểm soát sinh đẻ (như thuốc viên ), đó là một ý tưởng tốt cũng phải sử dụng bao cao su để ngăn ngừa nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục. Bạn có thể tham khảo thêm tại http://sanphukhoahcm.com/

Làm thế nào để sử dụng bao cao su?

Lăn bao cao su vào khi dương vật của bạn là xây dựng (cứng), nhưng trước khi nó chạm vào miệng của đối tác của bạn hoặc vùng sinh dục ( âm hộ , âm đạo , hậu môn , mông, và đùi trên) - và mặc nó trong suốt thời gian bạn đang có quan hệ tình dục. Điều này giúp bảo vệ bạn khỏi các bệnh STDs được truyền thông qua đụng chạm da với da. Nó cũng ngăn ngừa tiếp xúc với trước khi xuất tinh (pre-cum), có thể có vi trùng STD và hiếm khi có thể chứa tinh trùng có thể gây ra thai.

1. Bao cao su kéo dài một thời gian dài, nhưng bạn nên luôn luôn kiểm tra ngày hết hạn được in trên giấy gói hoặc hộp. Mở bao cao su cẩn thận để bạn không làm hư hỏng - không sử dụng răng hoặc kéo của bạn.

2. Hãy chắc chắn của bao cao su sẵn sàng để cuộn trên đúng cách: rim nên ở bên ngoài để nó trông giống như một chiếc mũ nhỏ, và nó sẽ cuộn dễ dàng. Bạn có thể cuộn nó một chút trước khi đưa nó vào để chắc chắn rằng nó là bên cánh phải, ra ngoài. Nếu bạn vô tình đặt một bao cao su vào trong ra ngoài, không được lật nó xung quanh và tái sử dụng nó - có được một hình mới.

3. Bóp chặt mũi của bao cao su và đặt nó trên đầu của dương vật của bạn. Để lại một chút không gian ở phía trên để thu thập tinh dịch (kiêm). Nếu bạn không chịu cắt bì , nó có thể được thoải mái hơn để kéo bao quy đầu của bạn trở lại trước khi đặt bao cao su vào đầu dương vật của bạn và đưa nó xuống.

4. cuộn bao cao su xuống trục của dương vật của bạn tất cả các cách để các cơ sở.

Bạn có thể đặt một vài giọt chất bôi trơn dạng nước hoặc silicone bên trong mũi của bao cao su và / hoặc bên ngoài của bao cao su khi nó về.

5. Quan hệ tình dục!

6. Sau khi xuất tinh, giữ lấy mép của bao cao su và kéo dương vật ra khỏi cơ thể của đối tác của bạn. Làm điều này trước khi dương vật của bạn đi mềm mại, do bao cao su không được quá lỏng lẻo và để cho tinh dịch ra ngoài.

7. Cẩn thận lấy ra khỏi bao cao su đi từ đối tác của bạn để bạn không vô tình làm đổ tinh dịch trên chúng. Ném bao cao su đi vào thùng rác - không dội xuống nhà vệ sinh

Bạn không thể tái sử dụng bao cao su. Lăn trên một bao cao su mới mỗi khi bạn có quan hệ tình dục âm đạo, miệng hoặc hậu môn. Bạn cũng nên sử dụng bao cao su mới nếu bạn chuyển từ một loại tình dục khác (như hậu môn để âm đạo). Đừng lo lắng nếu bạn bị mất cương cứng của bạn (dương vật của bạn được mềm) trong khi đeo bao cao su - điều này là siêu phổ biến. Nếu điều này xảy ra, bạn nên thay đổi bao cao su. Chỉ cần lấy bao cao su ra, và một khi dương vật của bạn là khó nữa, cuộn vào một cái mới.

Một số lời khuyên cho việc sử dụng bao cao su là gì?

Bao cao su là phương pháp tránh thai hữu hiệu, cũng là một phương pháp chống lại bệnh lây lan qua đường tình dục tốt. Lưu trữ bao cao su của bạn ở một nơi khô mát, tránh xa bất kỳ vật sắc nhọn và ánh sáng mặt trời trực tiếp. Đừng giữ chúng trong túi của bạn, xe hơi, hay phòng tắm trong thời gian dài (hơn 1 tháng), vì trời quá nóng và ẩm ướt có thể làm hỏng bao cao su theo thời gian.

 

Luôn luôn kiểm tra ngày hết hạn và đảm bảo không có lỗ hổng trong các bao bì trước khi mở bao cao su của bạn - bạn sẽ có thể cảm thấy một bong bóng không khí ít khi bạn ép các wrapper. Nếu bao cao su bị rách, khô, cứng, hoặc dính, vứt nó đi. Vì bạn phải sử dụng bao cao su mới mỗi khi bạn có quan hệ tình dục hoặc có được một cương cứng mới, đó là một ý tưởng tốt để giữ một nguồn cung cấp xung quanh. Có bao cao su lân cận trước khi mọi thứ bắt đầu nóng lên, do đó, họ dễ dàng để lấy mà không làm gián đoạn hành động.

Hầu hết bao cao su đến tự bôi trơn, nhưng bổ sung thêm chất bôi trơn dạng nước hoặc silicone có thể làm cho bao cao su cảm thấy tuyệt vời và giúp giữ cho chúng khỏi phá vỡ. Đặt một vài giọt lên đầu dương vật của bạn hoặc bên trong mũi của bao cao su trước khi bạn cuộn nó vào, và / hoặc lây lan bôi trơn bên ngoài của bao cao su khi bạn đang mặc nó. Không sử dụng bất cứ điều gì đó có dầu trong nó với bao cao su, giống như dầu bôi trơn (Vaseline), kem dưỡng da, dầu em bé, bơ hoặc dầu ăn. thiệt hại dầu latex bao cao su và có thể gây ra cho họ để phá vỡ.

Thực hành làm cho hoàn hảo, vì vậy nó là một ý tưởng tốt để có được sử dụng để đưa vào bao cao su trước khi bạn thực sự sử dụng một cho quan hệ tình dục. Bạn có thể thực hành đặt bao cao su vào dương vật của riêng bạn, hoặc một quả chuối, dưa chuột, hoặc chai mỏng - bất cứ điều gì dương vật hình chữ sẽ làm! Trở thành một bao cao su chuyên nghiệp trước khi bạn có quan hệ tình dục làm cho nó dễ dàng hơn để sử dụng chúng một cách chính xác khi nó thực sự quan trọng.

Cuối cùng, đó là một ý tưởng tốt để sử dụng một hình thức kiểm soát sinh đẻ , giống như viên thuốc , vòng , bắn , cấy ghép , hoặc vòng tránh thai , cùng với bao cao su. Nó có thể giúp ngăn ngừa mang thai trong trường hợp bạn thực hiện một sai lầm hoặc bị vỡ bao cao su, tạo cho bạn sự bảo vệ thêm. Nếu bạn có một rủi ro bao cao su và bạn không phải trên một phương pháp ngừa thai, ngừa thai khẩn cấp (viên thuốc sáng hôm sau) có thể giúp ngăn ngừa mang thai tới 5 ngày sau khi quan hệ tình dục không được bảo vệ.

 

Bình luận

Bài viết liên quan