Những điều cần biết về phẫu thuật LASIK và PRK

Ngày đăng: 14-06-2018 14:16:42

Phẫu thuật mắt PRK và LASIK là phương pháp điều trị hiệu quả có thể giúp phục hồi thị lực của bạn. Bạn có quan tâm đến việc phẫu thuật điều chỉnh thị giác, nhưng lo lắng về chi phí phẫu thuật? Ngoài ra bị viem ket mac có thể phẫu thuật LASIK được không. Tìm hiểu thêm về các chi phí liên quan đến phẫu thuật điều chỉnh thị lực.

 

Phẫu thuật tạo hình PRK hoặc LASIK EYE LÀ GÌ?

 

Phẫu thuật mắt PRK hoặc LASIK là một phương pháp điều chỉnh thị giác điều chỉnh lại giác mạc bằng công nghệ laser. Quy trình này rất phổ biến, được kết hợp với tỷ lệ thành công cao và có thể được sử dụng để giúp khắc phục các vấn đề về thị lực như loạn thị , cận thị và viễn thị . Công nghệ đã đi một chặng đường dài trong những năm qua, và cho phép các bác sĩ chính xác hơn với loại phẫu thuật điều chỉnh thị lực này. Nói chuyện với bác sĩ nhãn khoa về sức khỏe thị lực cá nhân của bạn để xác định xem bạn có phải là ứng cử viên tốt cho phẫu thuật PRK hoặc LASIK hay không .

 

CHI PHÍ CỦA PHẪU THUẬT MẮT VÀ LASIK EYE

 

Có nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến chi phí phẫu thuật mắt PRK hoặc LASIK, đó là lý do tại sao bạn cần phải nói chuyện với bác sĩ nhãn khoa để tìm hiểu chi phí điều trị dự đoán. Các loại phẫu thuật mắt bạn có sẽ ảnh hưởng đến số tiền bạn sẽ cần phải trả. Hãy nhớ rằng chi phí phẫu thuật có thể thay đổi giữa các nhà cung cấp, đó là lý do tại sao tốt nhất là đặt câu hỏi.

 

 

Tại thời điểm này, Trung tâm Mắt Silverstein cung cấp các đánh giá PRK và LASIK miễn phí để xác định liệu phẫu thuật khúc xạ có lý tưởng cho việc điều chỉnh thị lực của bạn hay không. Tư vấn miễn phí của bạn sẽ bao gồm một cuộc họp với một Tham tán khúc xạ, kiểm tra để xác minh ứng cử của bạn cho phẫu thuật, và đánh giá đầy đủ về lịch trình, chi phí và bất kỳ câu hỏi nào khác mà bạn có thể có về điều trị. Hãy nhớ rằng phẫu thuật mắt PRK hoặc LASIK sẽ loại bỏ nhu cầu của bạn đối với kính theo toa và kính áp tròng. Khi xem xét chi phí của kính, khung, ống kính, dung dịch làm sạch ống kính tiếp xúc và các vật dụng khác liên quan đến kính mắt, có phẫu thuật PRK hoặc LASIK có thể dẫn đến tiết kiệm lớn trong thời gian dài.

 

BẢO HIỂM Y TẾ BẢO HIỂM CHI PHÍ CỦA PRK HOẶC LASIK?

 

Hầu hết các nhà cung cấp bảo hiểm y tế không thanh toán cho phẫu thuật PRK hoặc LASIK, vì các ca phẫu thuật này được coi là tự chọn. Nếu bạn có phẫu thuật điều chỉnh thị lực, bạn có thể cần phải trả chi phí bỏ túi. Tuy nhiên, tại thời điểm này, Trung tâm Mắt Silverstein tham gia vào hầu hết các chương trình bảo hiểm y tế và thị lực chính .

 

Ngoài ra, bạn có thể xem xét các Thoả thuận Chi tiêu Linh hoạt , còn được gọi là FSA, FBA (Tài khoản Lợi ích Linh hoạt), hoặc đơn giản là FLEX, thường là các lợi ích có sẵn thông qua nhà tuyển dụng của bạn. Cuối cùng, hãy hỏi bác sĩ mắt của bạn về CareCredit tại mắt sài gòn, một chương trình cho phép bạn bắt đầu thủ tục ngay lập tức, sau đó trả tiền theo thời gian với các khoản thanh toán hàng tháng thấp, dễ dàng để phù hợp với ngân sách hàng tháng của bạn.

 

Bình luận

Bài viết liên quan