Lợi ích từ thỏa mãn đời sống tình dục

Ngày đăng: 26-11-2016 15:19:06

Thỏa mãn đời sống tình dục thú vị là tốt cho sức khỏe của bạn. Tình dục có thể làm giảm căng thẳng về cảm xúc. Nó có thể là một kinh nghiệm liên kết trong một mối quan hệ. Nó cũng có thể được rất nhiều niềm vui. Tuy nhiên, quan hệ tình dục có nguy cơ. bệnh lây truyền qua đường tình dục (STDs) có thể gây ra sự khó chịu về cảm xúc và thể chất. Họ cũng có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như vô sinh. đau vùng chậu mãn tính có thể ảnh hưởng đến thưởng thức của bạn không chỉ quan hệ tình dục mà còn trong cuộc sống hàng ngày. rối loạn chức năng tình dục có thể làm cho quan hệ tình dục có vẻ như nhiều hơn một việc vặt hơn là một niềm vui. Có một cuộc sống tình dục lành mạnh cần phải làm việc. May mắn thay, hầu hết thời gian nó dễ dàng để cải thiện sức khỏe tình dục của bạn.

 


Bảo vệ bạn từ các bệnh lây truyền qua đường tình dục

 

Nếu bạn là một người phụ nữ quan hệ tình dục, bạn có nguy cơ mắc STD.Nguy cơ của bạn cao hơn nếu bạn đã có 15 đối tác cuộc đời hơn là nếu bạn đã có chỉ có một. Tuy nhiên, nó có thể hợp đồng với một STD lần đầu tiên bạn có quan hệ tình dục. Bạn thậm chí có thể hợp đồng STD nếu đối tác của bạn cũng là một trinh nữ. Thật hiếm, nhưng nó có thể xảy ra. Nhiều trẻ em mắc herpes miệng từ gia đình của họ khi lớn lên. Sau đó, họ có thể vượt qua nó trên cho một đối tác trong quan hệ tình dục bằng miệng.

 

Có nhiều cách để bảo vệ mình khỏi các bệnh STDs. Họ có thể không được 100 phần trăm thành công tất cả các thời gian, nhưng họ có thể giúp đỡ. Hiện nay hai loại STDs có thể phòng ngừa bằng vắc-xin. Đây là những u nhú ở người (HPV) và viêm gan. Hai loại vắc-xin HPV có sẵn. Cervarix bảo vệ chống lại hai loại HPV gây ra hầu hết các trường hợp ung thư cổ tử cung. Gardasil bảo vệ chống lại hai loại cũng như hai loại gây ra phần lớn các mụn cóc sinh dục. Cả hai loại vắc-xin có hiệu quả nhất khi đưa ra trước khi một người phụ nữ bắt đầu có quan hệ tình dục. Bạn vẫn có thể tiêm phòng lên thông qua cuối tuổi 20 của mình.

 

 

Vắc-xin cũng có sẵn chống viêm gan B. Xét nghiệm này thường được diễn ra trong giai đoạn trứng nước. Viêm gan B gây ra bệnh gan. Nó có thể được truyền qua hoạt động tình dục. Một vắc-xin viêm gan A là có sẵn như là tốt. Viêm gan A thường không lây lan trong quan hệ tình dục, nhưng nó có thể lây truyền khi tiếp xúc miệng-hậu môn. Vắc xin này được khuyến khích cho tất cả trẻ em ở 1 tuổi. Tham khảo ý kiến bác sĩ tại các phòng khám phụ khoa ở tphcm trước khi quyết định sử dụng vacxin này

 

Thực hành Safe Sex

 

Tình dục an toàn là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh STDs lây lan qua dịch tiết nhiễm, chẳng hạn như HIV. Đó là ít hiệu quả trong việc ngăn ngừa các bệnh STDs có được truyền qua tiếp xúc da với da. Tuy nhiên, nó vẫn có thể làm giảm nguy cơ của bạn.

 

Hãy thử sử dụng latex hay polyurethane bao cao su và đập nha khoa mỗi khi bạn có quan hệ tình dục. Có luôn luôn là một lợi thế để sử dụng bảo vệ.Phù hợp sử dụng các rào cản có thể giảm sự lây lan của bệnh STI trong thời gian:

  • quan hệ tình dục bằng miệng
  • quan hệ tình dục
  • quan hệ tình dục qua đường hậu môn

Nhiều phụ nữ không nhận ra rằng quan hệ tình dục bằng miệng có thể truyền bệnh. Tuy nhiên, theo phong kham phu khoa hcm, một số bệnh STDs có thể lây truyền qua quan hệ tình dục bằng miệng. Bao gồm các:

  • Bịnh giang mai
  • HPV
  • herpes

Một sự gia tăng gần đây trong sự gia tăng của bệnh ung thư miệng được cho là do sự truyền dẫn của HPV trong quan hệ tình dục bằng miệng.

 

 

Nhận tầm soát cho STDs

Thử nghiệm STD thường xuyên có thể làm giảm những hậu quả lâu dài của nhiễm trùng. Nếu không điều trị, bệnh do vi khuẩn như bệnh lậu có thể có những hậu quả sức khỏe nghiêm trọng, bao gồm cả vô sinh. Sàng lọc có thể giúp ngăn chặn các kết quả đó. Sàng lọc cũng có thể làm giảm nguy cơ nhiễm STD. Thực hiện một ngày để thử nghiệm với một đối tác mới trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình dục. Sau đó, bạn sẽ từng biết nếu bạn đang đặt khác có nguy cơ.

 

STD sàng lọc là ý tưởng tốt cho những ai đang quan hệ tình dục. STDs có thể ảnh hưởng đến cá nhân thuộc mọi lứa tuổi. Ngay cả những người trong cuộc hôn nhân một vợ một chồng có thể kết thúc với một STD nếu cả hai đối tác không được sàng lọc trước khi họ đến với nhau.

Xem thêm nhiều thông tin chi tiết tại: http://beautifulvn.com/phong-kham-phu-khoa-dia-chi-kham-phu-khoa-tai-tphcm/

 

Bình luận

Bài viết liên quan