Khi nào cần đi phẫu thuật mắt

Ngày đăng: 25-06-2018 14:35:52

Bạn đã bỏ một chuyến đi đến bác sĩ nhãn khoa chưa? Nếu vậy, bạn có thể đưa tầm nhìn của bạn vào nguy cơ nghiêm trọng. Hầu hết mọi người tránh đi bác sĩ mắt vì sợ họ sẽ phải đeo kính dày, không hấp dẫn, hoặc họ sẽ bị tính phí cho các thủ tục và phương pháp điều trị mà các kế hoạch bảo hiểm của họ sẽ không nhất thiết phải trả.

 

Các chuyến thăm khám bác sĩ mắt thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa các vấn đề về thị lực lớn, cũng như giúp bạn thoát khỏi cuộc sống hàng ngày. Dưới đây là một số lý do bạn có thể đưa đến bác sĩ nhãn khoa và tại sao bạn nên lấy hẹn càng sớm càng tốt.

Xem thêm: Cần lưu ý gì sau khi phẫu thuật mắt

 

BẠN KHÔNG MUỐN MANG KÍNH

 

Nhiều người Mỹ đã trưởng thành xem các chương trình truyền hình tạo nên niềm vui của các nhân vật đeo kính dày và có khuynh hướng geeky. Ví dụ, nhiều người sẽ nhớ lại nhân vật Steve Urkel từ Family Matters, người mặc quần eo cao với bộ treo màu đỏ, nói với một giọng nói mũi, và đeo kính dày, chunky. Nhiều người có thể sợ ý tưởng đeo kính và xuất hiện vụng về hoặc xã hội không thể chấp nhận được. May mắn thay, bạn không chỉ có nhiều hình dạng và khung hình ống kính để lựa chọn, nhưng bạn cũng có thể chọn kính áp tròng nếu bạn không thể chịu được ý tưởng đeo kính mắt.

 

 

BẠN CẢM THẤY R PRNG MÔ TẢ CỦA BẠN KHÔNG CẦN THAY ĐỔI

 

Bạn có thể nghĩ rằng bạn không cần phải quay trở lại bác sĩ nhãn khoa vì toa thuốc của bạn không thay đổi lần cuối bạn kiểm tra mắt. Nếu bạn đeo kính áp tròng, đặc biệt nếu bạn bị cận thị, bạn có thể có nguy cơ cao bị võng mạc và các rối loạn khác của mắt. Tuy nhiên, khám mắt thường xuyên có thể bắt gặp những vấn đề này sớm trước khi làm tổn thương vĩnh viễn.

 

BẢO HIỂM CỦA BẠN CÓ THỂ KHÔNG BÌA CHĂM SÓC MẮT

 

Một số người sẽ tránh thực hiện một cuộc hẹn mắt vì họ không có bảo hiểm thị lực về kế hoạch bảo hiểm của họ. Trong khi yếu tố này là dễ hiểu, hầu hết các kỳ thi mắt là tương đối thấp trong chi phí, đặc biệt là so với các phương pháp điều trị đắt tiền bạn có thể cần sau này nếu một rối loạn mắt không được điều trị.

 

BẠN KHÔNG CÓ THỜI GIAN CHO BÁC S E MẮT

 

Cuối cùng, một số người chọn không đến thăm bác sĩ nhãn khoa vì họ có lịch trình bận rộn và không nghĩ rằng họ có thời gian để khám mắt. Hãy nhớ rằng nếu bạn không kiểm tra mắt thường xuyên, bạn có thể phải mất nhiều thời gian hơn trong lịch trình của bạn sau này nếu bạn cần phải thực hiện một quy trình nghiêm túc để điều trị các vấn đề về thị lực tiên tiến.

 

Bình luận

Bài viết liên quan